icon icon icon
Hotline: 0944 142 492

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-02-2023

Ngày này cách đây 68 năm, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc, Bác đã ân cần thăm hỏi, dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ y tế.  
Mặc dù đã trải qua hơn nữa thế kỷ, thế nhưng mỗi lần chúng ta nhắc đến lời dạy của Bác Hồ vẫn thấy đậm tính triết lý sâu xa, tính khoa học xã hội nhân văn sâu sắc và có ý nghĩa chính trị - xã hội rộng lớn, thiết thực đủ để các thầy thuốc Việt Nam phải nghĩ suy, học tập và tu dưỡng, tận tuỵ hơn nữa với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân trong hiện tại và tương lai, xứng đáng với sự tôn vinh của Đảng, Nhà nước và nhân dân, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y phải như từ mẫu”.

Không gì hạnh phúc hơn trong Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 năm nay, chúng tôi vinh dự đón nhận sự quan tâm sâu sắc của UBND tỉnh Bình Định. Toàn thể Ban lãnh đạo và tập thể y, bác sĩ Bệnh viện có dịp gặp gỡ và trò chuyện thân mật với Ông Nguyễn Tuấn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng với Đại diện Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. 


 

Cuộc trò chuyện giúp chúng tôi thêm yêu nghề, yêu người bởi chúng tôi biết, đằng sau sự cố gắng của mình luôn có sự đồng hành của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của người dân và cả niềm tin  của chính bản thân chúng tôi.

 

Bên cạnh đó, không thể không kể đến niềm hạnh phúc được đón nhận bằng khen từ Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, những tấm Kỷ niệm chương, những chiếc bằng khen luôn là thứ vật chất mà chúng tôi cần nhất.

 

Cảm ơn những lời chúc, những lời động viên ấm lòng. Chúc các y bác sĩ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tags : > 27/02/2023 bệnh viện bình định bệnh viện hòa bình bệnh viện ở bình định BỆNH VIỆN Ở QUY NHƠN bệnh viện quy nhơn BÌNH ĐỊNH ngành y quy nhơn thầy thuốc việt nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: