icon icon icon
Hotline: 0944 142 492

Địa chỉ: tầng 2, bệnh viện đa khoa Hòa Bình

Điện thoại: 094 889 3689

TINH TẾ-NHẸ NHÀNG là phương châm phục vụ của khoa Răng-Hàm-Mặt bệnh viện Đa Khoa Hòa Bình. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến trên thế giới và công tác đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Cơ sở vật chất xây dựng theo hướng chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của ngành y tế thẩm mỹ, và hơn hết là đạt được hiệu quả cao nhất trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân. Ứng dụng các kỹ thuật mới ngang tầm các nước phát triển về chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt để mang đến cho bệnh nhân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tối ưu nhất.

Phòng điều trị Răng - Hàm - Mặt

Các dịch vụ chính của khoa Răng - hàm - mặt

NHA KHOA TỔNG QUÁT

- Cạo vôi siêu âm

- Trám răng, chữa tủy siêu âm

- Nhổ răng trẻ em và người lớn

- Điều trị bệnh nha chu

NHA KHOA THẨM MỸ

- Phục hình răng sứ

- Chỉnh nha: hô, móm, răng thưa, sai khớp cắn,…

- Cấy ghép răng implant

- Tẩy trắng răng bằng tia Plasmas

- Trám răng thẩm mỹ

VÔ TRÙNG TUYỆT ĐỐI

Là một trong những yếu tố quyết định thành công của tất cả các loại hình điều trị nha khoa. Vì thế, vệ sinh vô trùng là một trong những vấn đề quan trọng luôn được bệnh viện quan tâm. Để tránh sự lây nhiễm và sự an toàn tuyệt đối của bệnh nhân, bệnh viện đã trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave, máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dưới ánh sáng tia cực tím,…