icon icon icon
Hotline: 0944 142 492

Tiêm chủng Vắc xin tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Tiêm chủng vắc xin là một trong những giải pháp phòng bệnh hiệu quả nhất, giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh/tử vong do bệnh truyền nhiễm và là “tấm khiên vàng” bảo vệ vẹn tròn sức khỏe cho những người tiêm phòng đầy đủ.

Bảng giá Vắc xin tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Các sản phẩm vắc xin tại Bệnh viện luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

 

Quý khách vui lòng liên hệ tới Điện thoại Tư Vấn : 070809.0228 để được tư vấn thêm. 

Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình lựa chọn những vắc xin nhập khẩu từ nước ngoài của các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng thế giới và một số các vắc xin được sản xuất tại Việt Nam đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn. Toàn bộ vắc xin được bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Đồng thời, với đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm về tiêm chủng, hệ thống phòng tiêm hiện đại, tiện nghi… Tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm tuyệt đối.

QUY TRÌNH TIÊM CHỦNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA BÌNH

 • Bước 1: Đăng ký thông tin khách hàng tại phòng tiêm chủng (địa chỉ phòng tiêm chủng 236 Phan Bội Châu, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định)
 • Bước 2: Khách hàng được khám và tư vấn trước tiêm tại phòng khám với các y, bác sỹ chuyên khoa.
 • Bước 3: Thanh toán chi phí tại quầy thu phí (đối với khách hàng tiêm lẻ).
 • Bước 4: Tiêm vắc xin tại phòng tiêm.
 • Bước 5: Theo dõi 30 phút sau khi tiêm và được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe trước khi ra về.

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI TIÊM CHỦNG

Với trẻ nhỏ

 • Bố mẹ cần theo dõi tình trạng sức khỏe của bé để thông báo cho bác sĩ trong quá trình khám sàng lọc trước khi tiêm.
 • Nếu trẻ chưa đạt tiêu chuẩn về cân nặng hoặc có một trong các biểu hiện bệnh lý thì phải trì hoãn lịch tiêm cho đến khi trẻ đủ cân nặng, hết sốt hoặc khỏi bệnh.
 • Nếu trẻ có các phản ứng nặng sau tiêm ở các lần tiêm trước thì sẽ ngưng tiêm các mũi tiếp theo (nếu có).
 • Khi đưa trẻ đi tiêm chủng, bố mẹ (người chăm sóc) cần mang đầy đủ sổ/phiếu tiêm chủng và thông báo đầy đủ tình trạng sức khỏe, các loại thuốc đang sử dụng để bác sĩ theo dõi và phối hợp cùng bố mẹ đưa ra lịch tiêm chủng hợp lý, tránh bỏ sót hay nhầm lẫn.
 • Tại cơ sở tiêm chủng, bác sĩ sẽ tiến hành khám sàng lọc cho trẻ và đánh giá toàn diện thể trạng của trẻ. Căn cứ vào kết quả khám và lịch sử tiêm chủng, bác sĩ sẽ phối hợp cùng bố mẹ lựa chọn mũi tiêm tiếp theo.
 • Bố mẹ nên tuân thủ lịch tiêm chủng theo lứa tuổi đã được Bộ Y Tế và các chuyên gia khuyến cáo. Việc tiêm chủng đúng thời điểm sẽ giúp tạo miễn dịch hiệu quả cho trẻ, tránh trường hợp mắc bệnh có thể xảy ra nếu chưa kịp tiêm chủng.

Với người lớn

        Người lớn đi tiêm chủng cũng cần thông báo cho bác sĩ các vấn đề sức khỏe của mình bao gồm các bệnh đã mắc, các loại thuốc – liệu pháp điều trị đang dùng, loại vắc xin đã tiêm gần đây (trong vòng 4 tuần) và phản ứng của cơ thể ở những lần tiêm chủng trước.