icon icon icon
Hotline: 0944 142 492

TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ THÍCH HỢP ĐỘ TUỔI NÀO?

Bạn mong muốn điều trị sỏi bằng phương pháp nhẹ nhàng, không mổ - tán sỏi ngoài cơ thể nhưng đã cao tuổi hoặc còn trẻ tuổi và băn khoăn không biết độ tuổi của mình có phù hợp để điều trị bằng phương pháp này không? Người bệnh hoàn toàn không cần lo lắng vì phương pháp này áp dụng được với người có sỏi thận, sỏi niệu quản ở mọi độ tuổi từ người trẻ tới người cao niên, nhờ vào các ưu điểm đặc biệt:
Không phẫu thuật: Phương pháp này dùng sóng xung kích tác động từ bên ngoài cơ thể, tập trung vào một tiêu điểm (vị trí có sỏi) để tán sỏi thành những vụn nhỏ, giúp sỏi có thể dễ dàng bài tiết ra ngoài theo đường tiểu. Do không phẫu thuật (không động dao kéo vào cơ thể) nên không đau đớn vì vậy phù hợp với mọi độ tuổi.
Rất an toàn: Sóng điện từ chỉ tác động tới sỏi mà không ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh, và hầu như không ảnh hưởng đến chức năng thận.
Hiệu quả sạch sỏi cao: Nhờ sử dụng năng lượng sóng điện từ công suất lớn. Hơn nữa tùy vào vị trí, độ rắn của viên sỏi, bác sĩ sẽ điều chỉnh nguồn năng lượng của sóng điện từ sao cho hiệu quả nhất.


Tán sỏi ngoài cơ thể phù hợp với loại sỏi nào?
💥Sỏi thận
💥Sỏi niệu quản
💥Sỏi bàng quang
⚠️Lưu ý: Cần thăm khám với bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để được tư vấn cách điều trị phù hợp nhất. Sỏi thận càng điều trị sớm càng đạt hiệu quả tán sỏi cao mà lại tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tìm hiểu thêm về tán sỏi ngoài cơ thể tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: