icon icon icon
Hotline: 0944 142 492

ĐIỀU TRỊ BỆNH HÔ HẤP BẰNG MÁY XÔNG MŨI HỌNG

Chuyên khoa Tai-mũi-họng của bệnh viện Đa Khoa Hòa Bình được thành lập với mong muốn mang niềm hy vọng mới, không chỉ trong công cuộc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tại Tỉnh Bình Định mà còn ở các tỉnh lân cận..

Bệnh về tai, mũi, họng thường dễ mắc ở cả người lớn lẫn trẻ em. Đặc biệt là trong môi trường sống ngày một ô nhiễm, những yếu tố như thời tiết, khói bụi… cũng tác động không nhỏ đến việc mắc bệnh.

Đặc biệt, tai mũi họng là cửa ngõ của đường thở nên những trục trặc ở bộ phận này có thể gây tắc thở trong thời gian ngắn, nguy hiểm đến tính mạng. Do vậy, nên việc đi khám bệnh tai mũi họng mọi người nên thực hiện sớm.

Bệnh viện Hòa Bình điều trị NỘI TRÚ, NGOẠI TRÚ bệnh hô hấp bằng máy xông mũi họng

Máy xông mũi họng (còn gọi máy khí dung) là thiết bị y tế dùng trong điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, rối loạn hô hấp, viêm xoang, bệnh hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính... Thiết bị này giúp đưa thuốc vào khu vực cần điều trị một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bệnh nhân điều trị tại phòng xông mũi họng Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình

Bệnh nhân điều trị tại phòng xông mũi họng Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình

Máy xông mũi họng thường được dùng cho nhiều đối tượng, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi. Cơ chế hoạt động của máy xông mũi họng là chuyển thuốc ở dạng lỏng sang dạng hơi, đưa thuốc trực tiếp vào đường hô hấp. Do đó, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức khi dùng thiết bị này.

Trong khi đó, các loại thuốc dạng uống sẽ có tác dụng chậm hơn (khoảng từ 30–60 phút mới có thể phát huy hiệu quả), do chúng phải đi qua dạ dày, sau đó qua đường máu rồi mới đến các tế bào bị viêm nhiễm ở đường hô hấp.

*Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng tại BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA BÌNH đã được rất nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những chuyên khoa có chất lượng khám chữa bệnh cao tại tỉnh Bình Định. Là chuyên khoa uy tín, chất lượng hỗ trợ điều trị tốt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: